Wednesday, March 3, 2010

Twisted 10.0.0 released

On behalf of Twisted Matrix Laboratories, I am honored to announce the release of Twisted 10.0.

Highlights include:
  • Improved documentation, including "Twisted Web in 60 seconds"
  • Faster Perspective Broker applications
  • A new Windows installer that ships without zope.interface
  • Twisted no longer supports Python 2.3
  • Over one hundred closed tickets
For more information, see the NEWS file.

It's stable, backwards compatible, well tested and in every way an improvement. Download the tarball, the Windows installer for Python 2.5 or the Windows installer for Python 2.6.

Many thanks to Jean-Paul Calderone and Chris Armstrong, whose work on release automation tools and answers to numerous questions made this possible. Thanks also to the supporters of the Twisted Software Foundation and to the many contributors for this release.

1 comment:

Tam Bang said...

Rau câu món ăn được nhiều người ưa thích dễ dàng làm tại nhà. Cùng bếp 247 tìm hiểu cách làm rau câu ngon đơn giản tại nhà. Với các bước cơ bản chỉ cần mất vài phút bạn có ngay món rau câu mát lạnh cho riêng mình. Ngoài ra rau câu được sang tạo làm với nhiều hương vị và máu sắc khác nhau như cách làm thạch rau câu 3d có thể tạo nhiều hình dáng đẹp mắt trong suốt phản trong bánh rau câu như bông hoa, chữ, tên….được sử dụng thay thế cho bánh sinh nhật. Cũng gần hơn là cách làm thạch rau câu xoài giúp bạn có món rau câu ngọt cộng với vị chua thanh của trái xoài. Giúp bạn có hương vị rau câu vô cùng đặc biệt. Nếu bạn yêu thích hương vị café thì không nên bỏ qua món rau câu café cách làm thì cũng khá đơn giản có thể tham khảo tại tại nhà mà chúng tôi blog nấu ăn đã giới thiệu cho các bạn lần trước. Nhanh tay tìm hiểu và thực hiện ngay cho mình món rau câu yêu thích không nên bỏ lỡ có ngay hũ rau câu mát lạnh trong tủ lạnh nhà bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cach lam thach rau cau trai dua đơn giản tại nhà chỉ trong 30 phút thực hiện.